Danh Mục

Cấy mỡ Baby face

Bạn có muốn bước qua tuổi trung niên nhưng lại sở hữu khuôn mặt xinh tươi trẻ đẹp phải khiến nhiều người phải ao ước ?. Lão hóa do tuổi tác khiến khuôn mặt già nua, nhăn nheo, má hóp, lõm thái dương đã tìm ra giải pháp với công nghệ cấy mỡ Baby Face giúp bạn níu giữ nét thanh xuân. 

  1. Cấy mỡ Baby Face là gì?

Cấy mỡ mặt baby face là phương pháp sử dụng mỡ tự thân (vùng bụng, mông, đùi) để làm trẻ hóa gương mặt, nhờ vậy có thể hạn chế tối đa sự đào thải. Phương pháp này sử dụng công nghệ Puregraft để chiết lọc, bóc tách những tế bào gốc tự do và các chất bẩn, mang lại hiệu quả cao và hoàn toàn tương thích, không gây kích ứng cho cơ thể.

Là phương pháp mang lại hiệu quả cao, cấy mỡ Baby Face nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ phái đẹp.

Những người nên cấy mỡ Baby Face: 

  •  Người má hóp, để lộ gương mặt xương
  •  Người có da nhăn, lão hóa xuất hiện nhiều vùng rãnh mũi má
  •  Người có khuôn mặt đầy nhưng phần thái dương lõm sâu
  •  Người khát khao có được gương mặt đầy đặn và trẻ trung
  •  Không giới hạn nam nữ 

2. Ưu điểm của cấy mỡ Baby Face

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này nằm ở việc sử dụng chính mỡ trên cơ thể để làm đầy những yếu điểm trên khuôn mặt nên đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối. 

Những tế bào gốc mỡ tự thân là những tế bào sống khỏe mạnh nhất của chính cơ thể. Do đó mức độ sinh trưởng, thời gian tồn tại kết hợp với kỹ thuật tiêm cấy của bác sĩ sẽ mang lại hiệu quả bền vững lâu dài mà không sợ bị biến chứng. 

Tế bào gốc mỡ tự thân sẽ giúp thích ứng nhanh hơn với cơ thể và đảm bảo sự an toàn

Việc sử dụng mỡ tự thân bao gồm tế bào gốc sẽ kích thích sự tăng trưởng Collagen, thúc đẩy nhanh quá trình tăng sinh tế bào và tuần hoàn trên khuôn mặt. Nhờ đó sau khi thực hiện phương pháp này các tế bào lão hóa sẽ bị kìm hãm chậm phát triển, vùng da mặt trước đó và sau khi cấy thêm sẽ trở nên láng mịn, hồng hào, làm đẹp các mô từ sâu bên dưới da. Đó chính là hiệu quả phân chia không giới hạn của tế bào gốc mỡ.

Ngoài việc cấy mỡ tạo khuôn mặt baby face toàn diện, phương pháp cấy mỡ cũng có thể áp dụng trên từng vùng khuyết điểm của cơ thể như: trán, thái dương, rãnh mũi má, cằm, mu bàn tay, trẻ hoá da, trẻ hoá vùng kín, cấy mỡ ngực…

Nhờ những ưu điểm trên mà cấy mỡ Baby Face thời gian qua luôn nhận được sự quan tâm của nhiều tín đồ mê làm đẹp. Nếu bạn đang cân nhắc về việc lựa chọn một phương pháp thẩm mỹ cho khuôn mặt thì Baby Face sẽ là một gợi ý mà chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Phản hồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *