Danh Mục

Chính sách bảo hành

Không chỉ mang đến những dịch vụ thẩm mỹ cải thiện nhan sắc hoàn hảo với quy trình thực hiện an toàn, Thẩm mỹ viện Dr.Vinh Lê còn tạo niềm tin nơi khách hàng bằng chính sách bảo hành dịch vụ uy tín, hiệu quả. Đây được coi là sự đồng hành của thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu với khách hàng của mình, luôn theo dõi và đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ đẹp như ý muốn, duy trì hiệu quả bền lâu. Nhờ vậy mà mỗi khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Dr.Vinh Lê trong thời buổi các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa.

Cam kết bảo hành cho mọi khách hàng

Đa dạng dịch vụ được áp dụng chính sách bảo hành

  • Đại phẫu thẩm mỹ cải thiện vóc dáng: nâng ngực, hút mỡ, nâng mông, tạo hình thành bụng
  • Tiểu phẫu tạo hình khuôn mặt: Các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc – bọc sụn – Sline, Cắt mí Plasma, Độn cằm V-line…
  • Các hình thức thẩm mỹ khác: Phun xăm thẩm mỹ, …

Tự tin với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Thẩm mỹ viện Dr.Vinh Lê cam kết bảo hành chất liệu cho mọi khách hàng – khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp của mình đối với khách hàng với mỗi người một mã số riêng biệt, tiện lợi khi sử dụng. Theo đó, thời gian và nguyên tắc thực hiện bảo hành sẽ tùy thuộc theo phương pháp thẩm mỹ mỗi khách hàng chọn lựa để tân trang nhan sắc.

Chính sách bảo hành

Thẩm mỹ viện Dr.Vinh Lê chỉ áp dụng bảo hành đối với những lý do khách quan do phẫu thuật: kỹ thuật tiến hành, dị ứng chất liệu hay liên quan trong quá trình thẩm mỹ… Chính sách bảo hành không có giá trị với những trường hợp sản phẩm thẩm mỹ bị ảnh hưởng do tác động ngoại cảnh: va đập, tai nạn hay những lý do khác từ phía khách hàng. Ngoài ra, những trường hợp quá thời gian bảo hành hay trường hợp khách hàng thực hiện dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ khác cũng không được áp dụng chính sách bảo hành tại Thẩm mỹ viện Dr.Vinh Lê.

Bên cạnh nhận được bảo hành uy tín, mọi thông tin cần tư vấn và phản hồi sẽ được tiếp nhận qua Hotline 24/7: 090 669 6497. Đó là những hỗ trợ tốt nhất mà Thẩm mỹ viện Dr.Vinh Lê mang đến cho khách hàng để tạo được lòng tin cũng như lắng nghe mọi ý kiến để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, thoải mái nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *