Danh Mục

Độn cằm V-line

Độn cằm V line là giải pháp tạo dáng cằm thon gọn hình chữ V, hợp tiêu chuẩn, tạo nét thanh tú cho gương mặt nhờ kỹ thuật bóc tách vùng cằm, đưa chất liệu độn vào bên trong. Phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao bởi thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

1. Ưu điểm vượt trội của Độn cằm V-line

Cằm V line thon gọn tự nhiên, chuẩn tỉ lệ vàng

Trước khi tiến hành phẫu thuật khách hàng được thăm khám, tư vấn để tiến hành phẫu thuật mang lại chiếc cằm thon gọn đúng chuẩn V-line đẹp tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt. Cùng với sự hỗ trợ của thiết bị thẩm mỹ hiện đại các bác sĩ có thể tính toán, xác định các điểm, vị trí can thiệp chuẩn xác sao cho kết quả thẩm mỹ hài hòa, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng. Độn cằm V line tại Dr.Vinh Lê khắc phục triệt để các khuyết điểm ở cằm như: cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lệch…chỉ sau 1 lần thực hiện.

– Phẫu thuật không đau, không sẹo, ít xâm lấn

Độn cằm V line tại Thẩm mỹ viện Dr.Vinh Lê với kỹ thuật hiện đại, đường mổ nhỏ và mảnh, hơn nữa Dr.Vinh trực tiếp thực hiện có chuyên môn cao, tay nghề hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ giúp xâm lấn tối thiểu, mau lành, ít sưng, hồi phục nhanh chóng. Sau khi phẫu thuật, vết mổ được khâu cố định bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt rất mảnh nên không để lộ sẹo, không để lại dấu vết sau thẩm mỹ.

An toàn tuyệt đối

Chất liệu độn cằm nhân tạo là dạng sụn sinh học định hình cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ. Loại chất liệu này đã được chuyên gia kiểm định về chất lượng nên khi đưa vào cơ thể sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, không dị ứng, biến chứng như những loại chất liệu độn cằm thông thường.

Hiệu quả duy trì lâu dài

Phương pháp độn cằm nhanh chóng, khách hàng sẽ sở hữu khuôn cằm V line hoàn hảo, đẹp tự nhiên theo thời gian.

2. Đối tượng cần Độn cằm V-line tại Thẩm mỹ viện Dr.Vinh Lê


Độn cằm là phương pháp làm đẹp mà bất kể ai cũng có thể làm được, dù nam hay nữ. Tuy nhiên một số trường hợp sau đây khi áp dụng công nghệ độn cằm sẽ cho kết quả đẹp nhất :

– Cằm ngắn

– Cằm lẹm

– Khách hàng muốn tạo dáng cằm V-line hoàn hảo, thanh tú

3. Kết quả khách hàng cắt mí plasma tại thẩm mỹ viện Dr.Vinh Lê

Diễn viên Lâm Khả Chi độn cằm V-line sau 1 tháng
Kiều Linh xinh như hoa như ngọc sau khi độn cằm V-line

4. Vì sao nên chọn cắt mí Plasma tại Thẩm mỹ viện Dr.Vinh Lê?

  • Thạc sỹ – Bác sỹ Vinh Lê đã có kinh nghiệm dày dặn trong ngành thẩm mỹ, được tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc về phẩu thuật thẩm mỹ. Nhiều năm làm tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn như Kangnam, Đông Á, Emcas..
  • Bảo hành và cam kết bằng văn bản đầy đủ cho khách hàng.
  • Trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất.
  • Quy trình thực hiện an toàn tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

Phản hồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *