Danh Mục

Nâng mông

Phương pháp nâng mông tại Thẩm Mỹ Viện Dr. Vinh Lê là phương pháp tốt nhất giúp cho vòng 3 của chị em phụ nữ trở nên quyến rũ và chuẩn đẹp. Áp dụng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, phương pháp nâng cấp vòng 3 sẽ đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả tốt nhất. 

Muốn có được thân hình chữ S đẹp hoàn hảo thì trước tiên tại vị trí 3 vùng cần phải cân đối và đầy đặn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được thân hình đẹp như “ Siêu mẫu” vì vậy dịch vụ nâng mông sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng không may sở hữu vòng 3 không được như ý muốn. 

Phẫu thuật nâng mông giúp cho Vòng 3 căng tròn, đầy đặn

Phẫu thuật nâng mông là phương pháp thẩm mỹ hỗ trợ cải thiện nét đẹp vòng 3 thông qua quá trình phẫu thuật và định hình hay độn mông nhằm tạo ra sự cân đối, căng tròn và quyến rũ nhất. 

Tại sao cần phải nâng mông ?

Đối với phụ nữ, phần ngực và mông luôn là hai điểm đặc biệt nhất trên cơ thể có khả năng thu hút ánh nhìn của người đối diện. Chính vì vậy, một vòng 3 căng tròn và đầy đặn sẽ tạo ra nhiều ưu điểm vượt trội giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn rất nhiều. 

  • Giúp bạn thỏa sức khoe ra những đường cong hấp dẫn
  • Gây chú ý với người khác phái
  • Tự tin mặc những bộ đồ Body để khoe dáng chuẩn chữ S
  • Tăng cảm giác thăng hoa trong chuyện “ Phòng the”

Những đối tượng nên phẫu thuật mông

  • Những người có vòng 3 phẳng lỳ và muốn cải thiện số đo
  • Những người có vòng 3 không đều do bẩm sinh hoặc các yếu tố bên ngoài tác động

Thấu hiểu được nhu cầu có được vòng mông đầy đặn, căng tròn của rất nhiều khách hàng, Thẩm Mỹ Viện Dr,Vinh Lê đã không ngừng cập nhật công nghệ mới và đầu tư mạnh tay các trang thiết bị nên chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng một dịch vụ an toàn và phù hợp nhất. 

Hiện tại, dịch vụ Nâng Mông tại Dr. Vinh Lê đang áp dụng 2 phương pháp tốt nhất là:

  • Nâng mông bằng túi độn
  • Nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng túi độn:  Nâng mông bằng túi độn là phương pháp phẫu thuật nội soi tiên tiến nhất hiện nay. Khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang tại V3 sau đó sử dụng túi nâng cao cấp để đưa vào bên trong nhằm nâng cao mông của khách hàng một cách phù hợp và cân đối nhất với cơ thể.

Nâng mông bằng mỡ tự thân: Thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân được thực hiện bằng cách lấy mỡ của mình giúp làm đầy mông. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ từ những nơi khác như vùng bụng, vùng đùi để cấy vào mô dưới da mông giúp làm đầy các khuyết lõm nhỏ. Đây là phương pháp giúp nâng mông đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

Phẫu thuật nâng mông là phương pháp thẩm mỹ thực hiện không hề dễ dàng, đòi hỏi bác sĩ phải là người cứng tay nghề và được thực hiện tại bệnh viện lớn, những nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, quy trình thực hiện Nâng mông tại Thẩm mỹ viện Dr.Vinh Lê đảm bảo chuẩn Bộ Y tế, được tiến hành tại một trong những bệnh viện lớn nhất TP Hồ Chí Minh. Lựa chọn Dr. Vinh Lê là bạn đã gửi gắm niềm tin đúng chỗ, đúng người và kết quả nhận được sẽ đẹp hơn ngoài sức mong đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *