Danh Mục

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Sở hữu dáng mũi cao sang, phú quý ngay với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện đại tại Thẩm Mỹ Viện Dr.Vinh Lê. Hơn 10.000 khách hàng đã thực hiện thành công và có được dáng mũi đẹp như ý, không đau, không bầm tím đẹp tự nhiên như mũi thật. 

Đời sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu làm đẹp của khách hàng cũng ngày càng tăng cao. Không chỉ dừng lại ở việc khắc phục dáng mũi xấu mà sản phẩm sau khi hoàn thiện phải đáp ứng được nhưng tiêu chí về mặt thẩm mỹ, thời gian phục hồi nhanh, an toàn và hiệu quả. 

Đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, Thẩm mỹ Viện Dr.Vinh Lê luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp đang thịnh hành. Đồng thời nâng cấp trang thiết bị cũng như tay nghề nhằm mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiện tại, Dr.Vinh Lê đang có những loại hình thẩm mỹ mũi sau:

  • Nâng mũi cấu trúc
  • Nâng mũi S-Line, L-Line
  • Nâng mũi Hàn Quốc
  • Nâng mũi bọc sụn
  • Thu nhỏ đầu mũi
  • Thu gọn cánh mũi

Nâng mũi cấu trúc: Áp dụng kỹ thuật mổ hở nên có thể can thiệp đồng thời nhiều khuyết điểm của mũi, phần sụn mũi và sóng mũi đều được cố định vào cấu trúc sụn có sẵn nên không lo cong, vẹo, lệch sau khi phẫu thuật, đảm bảo tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên. Mang tới dáng mũi đẹp hoàn hảo: sống mũi thẳng, đầu mũi cao sang, lỗ mũi hạt chanh duyên dáng… thời gian duy trì dài lâu

Nâng mũi S-Line, L-Line: Tùy vào từng khuôn mặt của khách hàng mà bác sĩ tại Dr.Vinh Lê sẽ lựa chọn cho bạn dáng mũi phù hợp nhất vừa đảm bảo cao sang nhưng vẫn có cảm giác tự nhiên nhất. 

Nâng mũi Hàn Quốc: Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng 100% sụn nhân tạo của Hàn Quốc để giúp nâng cao sống mũi. Ngoài việc cải thiện lại sống mũi, phương pháp này còn kết hợp tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, đạt tỷ lệ vàng và đảm bảo hài hòa với tổng thể khuôn mặt. 

Thu nhỏ đầu mũi: Thu nhỏ đầu mũi là một kỹ thuật rất phổ biến trong phẫu thuật nâng mũi, đây là một tiểu phẫu đơn giản giúp khắc phục phần đầu mũi thô, góp phần tạo nên một chiếc mũi cao đẹp với sống mũi thẳng, đầu mũi thon gọn cùng với lỗ mũi hình hạt chanh mang lại vẻ đẹp thanh thoát cho khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là kỹ thuật cắt bỏ phần cánh mũi dư thừa, tái tạo lại lỗ mũi, cánh mũi giúp chiếc mũi thon gọn, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Chỉnh sửa thẩm mỹ vùng mũi hầu như không ảnh hưởng đến sức khoẻ, không mất nhiều thời gian mà lại mang đến chiếc mũi đẹp, cải thiện đường nét trên gương mặt rất nhiều. Tuy nhiên trước khi thực hiện thẩm mỹ mũi bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn một địa chỉ thật uy tín, có giấy phép hành nghề để có được dáng mũi mới đẹp và ưng ý nhất

Phản hồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *