Danh Mục

Tạo hình thành bụng

Là phụ nữ thì ai chẳng muốn có đường eo con kiến, thon gọn và quyến rũ nhưng do chế độ ăn uống và sinh đẻ khiến cho vòng eo trở trở nên nhăn nheo, chảy xệ, dư thừa mỡ… Thấu hiểu nỗi khổ của phái đẹp, phương pháp tạo hình thành bụng ra đời như một phép màu để giúp chị em biến những ngày tháng lo sợ mỡ dư thừa biến mất ngay tức thì, trả lại vòng 2 đẹp như mơ. 

  1. Tạo hình thành bụng là gì?

Tạo hình thành bụng là gì?, là phương pháp làm cho thành bụng trở nên săn chắc và thon gọn hơn bằng cách cắt bỏ lượng da và lớp mỡ thừa ở giữa và dưới thành bụng làm cho cơ bụng chắc hơn. Vùng bụng bị lồi ra cũng sẽ được thon gọn lại trong quá trình phẫu thuật, ngăn chặn tình trạng và mức độ xệ bụng. Tùy vào mức độ xệ của bụng mà các bác sĩ áp những phương pháp hình thành bụng khác nhau để đảm bảo sự hài hòa với cơ thể.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp thon gọn và giảm mỡ vùng bụng nhưng “Tạo hình thành bụng” vẫn được lựa chọn nhiều hơn cả là vì:

Áp dụng công nghệ hiện đại: Phương pháp này đã được Bộ Y tế kiểm tra và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, chắc chắn mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài: Phương pháp tạo hình thành bụng an toàn tuyệt đối, không gây đau, không để lại sẹo hay các di chứng trên da gây mất thẩm mỹ. Đồng thời hút triệt để lượng mỡ thừa, ngăn chặn nguy cơ tích tụ mỡ thừa quay trở lại. 

Tạo hình thành bụng được chia làm hai phương pháp chính:

  • Tạo hình thành bụng mini (nhỏ): Áp dụng cho những đối tượng có da thừa ở bụng ít, không bị sổ cơ bụng. Phương pháp này khi thực hiện sẽ cắt da ngay nếp bụng dưới ( ở vị trí đường mổ sinh)
  • Tạo hình thành bụng toàn bộ: Áp dụng cho đối tượng mỡ thừa nhiều, bị sổ cơ bụng, da vùng bụng chảy xệ… Phương pháp này khi thực hiện sẽ cắt toàn bộ da dãn để tạo độ căng và săn lại cho thành bụng kết hợp trồng lại vị trí rốn đã bị lệch do vùng da chảy xệ làm xê dịch vị trí ban đầu. Bước cuối cùng, bác sĩ tiến hành khâu lại cơ bụng trước để tạo eo, khắc phục sổ thành bụng. 

2. Tại sao nên tạo hình thành bụng tại Thẩm mỹ Dr. Vinh Lê ?

Trước nhu cầu muốn sở hữu vòng eo con kiến của phái đẹp, năm 2005 các chuyên gia tại Anh đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp tạo hình thành bụng nhằm loại bỏ triệt để lượng mỡ dư ra khỏi cơ thể của những người thừa cân, béo phì, phụ nữ sau sinh… Tại Dr. Vinh Lê công nghệ này đã được chuyển giao và ứng dụng, mang đến vòng 2 săn chắc, quyến rũ cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm. 

Những người béo phì, thừa cân, phụ nữ sau sinh, người có nhiều mỡ đọng lại ở vùng đùi và hông… muốn lựa chọn một phương pháp giảm béo an toàn và hiệu quả nhanh thì Tạo hình thành bụng tại Dr. Vinh Lê sẽ là lựa chọn hợp lý với các tiêu chuẩn sau: 

  • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tay nghề cao kết hợp với trang thiết bị tiên tiến và phòng mổ vô trùng, hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ an toàn, hiệu quả nhanh chóng, hạn chế để lại sẹo trên cơ thể… 
  • Giúp khắc phục đồng thời mỡ thừa và da dư chảy xệ ở vùng bụng
  • Dao mổ đa năng ít gây chảy máu, hạn chế tối đa việc xâm lấn và gây tổn thương. Quá trình hồi phục nhanh, có thể đi lại bình thường sau 24h.

Phản hồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *