Danh Mục

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi được xem là một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến trong ngành phẫu thuật chỉnh hình mũi. Kỹ thuật này không những là một giải pháp lý tưởng giúp đem đem lại một chiếc mũi cao thon, sang chảnh mà còn giúp định hình, làm khuôn mặt trở nên cân đối hơn. Tại Thẩm Mỹ Viện Dr. Vinh Lê, Thu gọn cánh mũi là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục nhược điểm cánh mũi to bè giúp cải thiện nét mặt thô cứng trở nên hài hòa, thiện cảm. 

1 Thu gọn cánh mũi là gì ?

Thu gọn cánh mũi được xem là một tiểu phẫu, tuy nhiên lại khá phức tạp trong khi thực hiện bởi nói đòi hỏi bác sĩ phải sử dụng nhiều kỹ thuật trong quá trình làm như: thu gọn lỗ mũi, nâng cao sống mũi… Tùy vào từng khách hàng mà bác sĩ sẽ chọn phương pháp phù hợp. Sau khi làm xong sẽ tạo dáng mũi “ Chuẩn tỷ lệ Vàng” với lỗ mũi hạt chanh xinh xắn, cánh mũi thon gọn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt

2. Ưu điểm của phương pháp này?

 • Tạo hình cánh mũi thon gọn, mềm mại, tự nhiên
 • Khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên
 • Giúp tạo hình cánh mũi theo tỉ lệ đã xác định trước mang lại dáng mũi cân đối
 • Quy trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau đớn và không để lộ dấu vết thẩm mỹ
 • Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi chỉ can thiệp vào vùng mô mềm với vết rạch rất nhỏ, không xâm lấn nên không làm ảnh hưởng tới chức năng mũi
 • Thời gian phục hồi nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng
 • Không để lại bất kỳ biến chứng nào và duy trì kết quả vĩnh viễn
Khách hàng tại Dr. Vinh Lê thực hiện thu gọn cánh mũi kết hợp nâng mũi

3. Đối tượng thực hiện dịch vụ 

 • Người có cánh mũi to và thô
 • Cánh mũi bè ra hai bên
 • Cánh mũi rộng thiếu cân xứng

4. Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Dựa vào quá trình thăm khám và mong ước của khách hàng bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm của mũi sao cho phù hợp với tỉ lệ đường nét trên khuôn mặt

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát: Ngay sau khi thăm khám, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu như làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp… để biết được bạn có đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật hay không.

Bước 3: Đo vẽ và xác định tỷ lệ: Sau khi xét nghiệm tổng quát, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỷ lệ mũi chính xác với sự trợ giúp của thiết bị tiên tiến tạo hình cánh mũi phù hợp với khuôn mặt. 

Bước 4: Gây tê: Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ phần mũi để giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. 

Bước 5: Thực hiện thu gọn cánh mũi

Bước 6: Chăm sóc sau hậu phẫu. 

5. Tại Sao nên lựa chọn thu gọn cánh mũi tại Dr. Vinh Lê

 • Lựa chọn dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Dr. Vinh Lê, ngày càng nhiều khách hàng gửi lại những phản hồi tích cực, chia sẻ những kết quả vô cùng tuyệt vời đem lại sự hài lòng tốt nhất.
 • Bạn muốn lựa chọn một địa chỉ vụ thu gọn cánh, bạn nên chọn Dr. Vinh Lê bởi chúng tôi có một đội ngũ y, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đã từng tiếp xúc với rất nhiều công nghệ mới và hiện đại trên thế giới.
 • Có cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu và chuyển giao trực tiếp từ các nước hàng đầu về ngành thẩm mỹ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, đến với Dr. Vinh Lê bạn sẽ thấy được một đơn vị làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm là như thế nào. 
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, đẳng cấp, được đào tạo một cách bài bản, cam kết mang lại sự hài lòng đối đa và tâm lý thoải mái cho khách hàng khi đến với trung tâm để thực hiện các dịch vụ làm đẹp.

Phản hồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *